Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.520.825

Tin Công ty

Thư chúc mừng nữ CBCNV nhân ngày 8/3 của Tổng Giám đốc Công ty

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC Phan Đình Phong đã gửi thư chúc mừng đến toàn bộ các nữ cán bộ công nhân viên trong công ty. Dưới đây là nội dung thư chúc mừng

Thưa toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên Công ty!

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong tổ hợp PVV, tôi xin gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.
Ban lãnh đạo Vinaconex - PVC sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
Tôi rất mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Vinaconex - PVC  không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế  của Công ty.
Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Thân ái,
                                                                                                                                                                                                  Tổng Giám Đốc