Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.520.786

Tin Công ty

Thư chúc mừng ngày 20/10 của Tổng Giám đốc Công ty

Nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), Tổng Giám đốc Tổng công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã có thư chúc mừng nữ cán bộ công nhân viên Công ty. Toàn văn bức thư như sau:

Thân ái gửi: Toàn thể nữ Cán bộ - Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC.
 Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2011, thay mặt Lãnh đạo Công ty tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em nữ Cán bộ - Công nhân viên Công ty. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành đạt.
 Chị em thân mến!
 Với lực lượng lao động nữ chiếm 15% tổng số CNVC-LĐ toàn Công ty, trong những năm qua, toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên đã và đang mang hết nhiệt tình, tâm huyết đóng góp đáng kể vào sự ổn định và phát triển của Công ty. Nhiều chị em đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và hoạt động xã hội. Tôi tự hào ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu đó của các chị em.
Ban lãnh đạo luôn đánh giá cao vai trò và đóng góp của lực lượng nữ cán bộ công nhân viên trong việc xây dựng và phát triển Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC, luôn mong muốn và  tạo mọi điều kiện tốt nhất vì sự phát triển của phụ nữ, để chị em tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, phát huy năng lực làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho công việc chuyên môn và cho xã hội.
 Với tất cả tình cảm quý mến, tôi tin tưởng chắc chắn rằng, mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là một tấm gương tốt trong phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và đạt 8 chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước là “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng”; trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC.
 Xin gửi lời chào đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC. Cuối cùng, chúc các bạn sẽ có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, nhận được nhiều hoa, quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.
 Thân ái./.
 Tổng Giám đốc