Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.520.769

Tin Công ty

Khởi tranh Vòng loại trực tiếp giải Futsal toàn quốc 2012: Cân bằng và kịch tính

Sau một ngày tạm nghỉ, chiều nay (10/6), giải Futsal toàn quốc 2012 tiếp tục diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn – TP.Đà Nẵng với các cặp đấu thuộc vòng loại trực tiếp để xếp hạng từ 9 đên 16.

Được đánh giá cao hơn nhưng đội bóng xếp thứ ba tại bảng A là Quý Lộc Huế đã gặp rất nhiều khó khăn trước BVAP Bình Thuận – đội bóng xếp thứ tư tại bảng B. Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 4-4 và phải phân định thắng thua từ chấm luân lưu 6m. Quý Lộc Huế tỏ ra xuất sắc hơn và giành thắng lợi với tỷ số 4-2.

Cũng trắc trở không kém, PVC đã để Kim Toàn FC câm chân với tỷ số 3-3 sau thời gian thi đấu chính thức. Đến loạt đấu cân não từ chấm 6m, họ mới thể hiện được bản lĩnh và giành thắng lợi 4-1.

Hoàng Duy Đà Nẵng khởi đầu vòng loại trực tiếp tranh thứ hạng 9-16 dễ dàng hơn khi chỉ phải đối thủ yếu Hồng Lạc Lâm Đồng. Không có bất ngờ xảy ra khi thắng lợi đã thuộc về đội bóng sông Hàn.

Trong khi đó, do Huyền Phát Gia Lai bất ngờ xin rút khỏi giải do không đủ lực lượng để tiếp tục thi đấu, Metasol nghiễm nhiên trở thành đội chiến thắng và sẽ gặp PVC ở lượt đấu kế tiếp.

Chiều mai (11/6), giải sẽ diễn vòng loại trực tiếp để xếp hạng từ 1 đến 8.

Lịch thi đấu và kết quả giải Futsal toàn quốc 2012

Ngày

Giờ

Mã trận

Đội - Đội

Kết quả

Quý Lộc Huế - BVAP Bình Thuận

4-4 (pen 4-2)

Hoàng Duy ĐN – Hồng Lạc L.Đồng

PVC – Kim Toàn FC

3-3 (pen 4-1)

Metasol – Huyền Phát GL(*)

(*) Huyền Phát Gia Lai xin rút lui vì không đủ lực lượng nên Metasol được công nhận là đội thắng trong trận đấu này.

Một số hình ảnh tại của trận đấu: