Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.520.787

Tin Công ty

Khởi công gói thầu số 2 đoạn km10 – km 19 của dự án đầu tư xây dựng tuyến tránh thành phố Huế

Ngày 12/7 tại Thừa Thiên-Huế, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Ban Quản lý dự án 6 và các nhà thầu đã tổ chức khởi công gói thầu số 2 (đoạn km10-km19) của dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp đường tránh Huế, phần: Đầu tư tăng cường nền mặt đường.

Đường tránh Huế là tuyến đường giao thông quan trọng, góp phần giảm lưu lượng phương tiện, hạn chế ách tắc giao thông cho nội đô thành phố Huế. Đường tránh Huế có điểm đầu tại km811 + 400 thuộc thị trấn Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) và điểm cuối km842 thuộc thị trấn Phú Bài (thị xã Hương Thủy), đều trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế, có tổng chiều dài 36km.Quy mô dự án đầu tư nâng cấp là đường cấp 3 đồng bằng với chiều rộng nền đường 12m, mặt đường 11m. Công trình có tổng mức đầu tư là 482 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu Chính phủ.
Toàn bộ dự án chia làm 4 gói thầu, bao gồm: Gói thầu số 2 (khởi công sớm nhất) do Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC và Công ty Cổ phần Phú Thịnh thi công.
Tất cả các gói thầu đều khởi công trong tháng 7 và đầu tháng 8/2012 để có thể hoàn thành sớm dự án trong vòng 1 năm, đảm bảo giao thông thông suốt.