Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.520.823

Tin Công ty

CHUNG CƯ PVV - CT2A CỔ NHUẾ - RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI TRẺ THƠ

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng ngày Tết thiếu nhi luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Dù ta có đi đâu, làm gì vẫn luôn nhớ về tuổi thơ ấy. Do vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc, được nằm trong vòng tay bảo vệ, che chở của mẹ cha.

Vinaconex-PVC rất vui mừng là nơi đã xây dựng nên mái nhà chung CT2A Cổ Nhuế, nơi các cháu được vui chơi, được sống trong môi trường lành mạnh và được hưởng những điều kiện chăm sóc tốt nhất.

Nhân ngày tết thiếu nhi 1/6, Công ty Vinaconex-PVC xin gửi tới các cháu thiếu nhi của mái nhà PVV những tình cảm yêu thương nhất, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt nhân ngày Tết thiếu nhi của các cháu:

Ban tổ chức sự kiên