Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.520.847

Tin Công ty

Ấm áp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trong ngày 20/11/2015 vừa qua. Trường mầm non quốc tế Lucita với sự góp mặt của các vị khách quý trong Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã tiến hành buổi lễ kỷ niệm 20/11 đầu tiên trong một khung cảnh vô cùng ấm áp và đầy tính xây dựng.
Với mục tiêu cung cấp một môi trường tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất cho trẻ em, trường mầm non quốc tế Lucita vô cùng chú trọng vào mỗi quan hệ giữa các thành viên của nhà trường nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học tại đây. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ 20/11 của nhà trường:

Trường Mầm non quốc tế Lucita, do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC là chủ đầu tư, là trường học đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng phương pháp giảng dạy Waldorf, hiện đang được ưa chuộng và phát triển rộng rãi trên khắp thế giới, phương pháp này đã được nhà trường đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Đây là 20/11 đầu tiên và mang tính chất nội bộ của nhà trường, sân khấu buổi lễ được đặt ngay trong sảnh chính của tòa nhà

Bà Nguyễn Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời phát biểu và cảm ơn đến các thành viên trong thời gian qua

Các giáo viên nhận quà và lời cảm ơn từ nhà trường

Tiết mục văn nghệ do các cô giáo của nhà trường tự thực hiện

Các vị khách quý đang lắng nghe về thành tựu đã đạt được và mục tiêu trong thời gian sắp tới của nhà trường

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi lễ này, mối liên kết giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC ngày càng được thắt chặt hơn