Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.463

Tin Công ty

Trong hai ngày 19/7/2011 và 20/7/2011 vừa qua, ông Phan Đình Phong - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã có chuyến thăm và làm việc tại hai công trình trọng điểm: Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, Hà Tĩnh và "Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa"

Sáng 13/7/2011, tại hội trường của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc và hai phó Tổng Giám đốc mới.

Hôm nay, ngày 11/7/2011, Hội Đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã ra quyết định số 18/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám Đốc - ông Trương Quốc Dũng để nhận nhiệm vụ mới, đồng thời cũng ra quyết định số 22/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc với ông Phan Đình Phong và quyết định số 20/QĐ/VN-PVC/HĐQT, quyết định số 19/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc bổ nhiệm 02 Phó Tổng Giám đốc với ông Bùi Anh Ninh và ông Nguyễn Thanh Quỳnh

Ngày 11/7/2011, HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã ra quyết định số 22/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc bổ nhiệm ông Phan Đình Phong giữ chức vụ Tổng Giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC. Thời hạn bổ nhiệm 3 năm.

Ngày 11/7/2011, HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã ra quyết định số 19/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty với ông Nguyễn Thanh Quỳnh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>