Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.462

Tin Công ty

Ngày 20/08/2011 tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC tổ chức buổi “Hội thảo chuyên đề phụ nữ thế kỷ 21”.

Tháng 5 năm 2011, Sàn giao dịch Bất động sản PVV (PVV land) được thành lập, PVV land là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đông Thành. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, PVV land cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tốt nhất.

Ngày 28/7/2011 vừa qua, Công ty cổ phần xây dựng dân dụng công nghiệp PVV đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2011 ngay tại hội trường của Công ty.

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Chiều ngày 29/7/2011, tại hội trường Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã diễn ra buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức nâng tổng số Đảng viên trong Công ty Vinaconex-PVC lên 74 đồng chí trong đó có 32 Đảng viên dự bị và 42 Đảng viên chính thức.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>