Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.453

Tin Công ty

Dự án chung cư Phú Đạt được Vinaconex - PVC khởi công từ cuối năm 2009, đây là dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC là đơn vị trực tiếp thi công và xây dựng, với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Đạt.

Với thế mạnh và bề dày trong công tác thi công các công trình ngầm, công trình có điều kiện địa chất đặc biệt, Vinaconex – PVC là nhà thầu được Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giao thi công hạng mục trạm bơm nước làm mát của dự án Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1. Trạm bơm nước làm mát là một trong những hạng mục quan trọng và khó thi công nhất của Nhà máy Nhiệt điện.

Một ngày trước Lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012, tại Nam Định, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã liên tiếp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 4 trường học tại các huyện Giao Thủy, Ý Yên và TP Nam Định.

Ngày 28/8, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tạp chí Cộng sản phối hợp cùng Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và một số đơn vị khác đã tổ chức “Lễ tôn vinh các tổ chức Đảng tiêu biểu trong doanh nghiệp lần thứ I.” Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã vinh dự là một trong số 100 tổ chức Đảng được vinh danh tại buổi lễ này.

Sáng ngày 27/8/2011, tại Nhà Thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã long trọng tổ chức Khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IV và Đại hội Thể dục Thể thao (Đại Hội TDTT) ngành Dầu khí khu vực phía Bắc năm 2011.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>