Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.464

Tin Công ty

Theo đánh giá của New 7 Wonders, Vịnh Hạ Long đã đạt được số phiếu bầu qua mạng Internet cao so với các địa danh khác và hiện đang ở trong danh sách dẫn đầu trong 28 địa danh là ứng cử viên cho danh hiệu Kỳ quan thiên nhiên mới thế giới.

Sáng 15/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã long trọng diễn ra lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2011 cho 200 doanh nghiệp. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC (mã CK: PVV) vinh dự đứng trong TOP 100 của Giải thưởng. Đây là lần đầu tiên, VINACONEX-PVC được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Là một doanh nghiệp trẻ trong ngành xây dựng, được thừa hưởng công nghệ quản trị và marketing hiện đại, chỉ sau 4 năm, VINACONEX – PVC đã có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam...(baodautu.vn)

25/09/2011, Ông Phan Đình Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC, đã có chuyến thăm và làm việc tại công trình Nhà ở học viên 5B Thị trấn Hồ - Huyện Thuận Thành – Bắc Ninh.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>