Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.455

Tin Công ty

Tháng 4/2011 Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC đã quyết định thiết lập, áp dụng Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 và lựa chọn Công ty P&Q Solutions làm đơn vị tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn Viện tiêu chuẩn Anh - BSI làm đơn vị đánh giá, cấp chứng chỉ.

Sáng ngày 15/12/2011tại Hà Nội, Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2011.

Trong tháng 11/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư và Vật liệu PVV đơn vị thành viên của Vinaconex – PVC đã ký kết hợp đồng cung cấp bê tông cho dự án Cầu cạn vành đai 3 đoạn Mai Dịch - Trung Hòa với Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 4 (Cienco4).

Sáng 25/11/2011 tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Dầu khí đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2011-2014).

Sáng 09/11/2011, tại Thị trấn Hồ - Huyện Thuận Thành – Bắc Ninh, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC, Công ty CP Đầu Tư Văn Phú – Invest và Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND (Trường T36) đã tổ chức lễ khai giảng và bàn giao đoàn 1 dự án đầu tư – xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>