Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.465

Tin Công ty

Chiến thắng đầu tay của Vinaconex-PVC tại giải, trước đối thủ trực tiếp trong bảng đấu, một chiến thắng quan trọng và mang nhiều cảm xúc.

Trận mở màn của giải VĐQG Futsal 2011 của Vinaconex-PVC thực sự là một thử thách. Một đối thủ mạnh, có trong đội hình 6 cầu thủ là tuyển thủ quốc gia, và là đội đương kim vô địch của giải đấu. Nhưng nhiều khi trong thể thao việc so sánh về quân số, lực lượng, kinh nghiệm không nói lên tất cả. Các cầu thủ Vinaconex-PVC vào trận với lòng quyết tâm, tinh thần quả cảm, cả đội bóng đã là một khối đoàn kết, tự tin.

Ngày 20 /6/2011 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Thành Phố Huế đã diễn ra lượt trận thứ 2 của Bảng A - Giải bóng đá Futsal toàn quốc 2011.

Ngày 20/01/2011, tại văn phòng Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng đã diễn ra lế ký kết Hợp đồng giữa Công ty CP Kiến trúc VinaPetro và Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng thi công gói thầu: Cụm công trình 22 căn biệt thự đặc biệt ven hồ thuộc dự án Khu đô thị mới An Hưng – Hà Đông- Hà Nội.

<< < 11 12 13