Tin Công ty

Lượt truy cập : 3.522.460

Tin Công ty

Ngày 11/7/2011, HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã ra quyết định số 20/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty với ông Bùi Anh Ninh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Ngày 11/7/2011, HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã ra quyết định số 18/QĐ/VN-PVC/HĐQT về việc miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với ông Trương Quốc Dũng để nhận nhiệm vụ mới

Ngày 6/6/2011 tại khách sạn Sheraton đã diễn ra Hội thảo “Thông minh + Kết nối: Xu thế phát triển nhà ở và đô thị hiện đại” và triển lãm quốc tế được tổ chức bởi Bộ Xây Dựng, Bộ Thông Tin – Truyền Thông và Công ty Cisco Việt Nam tại Hà Nội, cùng với sự tham gia của các ngành và đơn vị liên quan về Xây dựng/bất động sản và Công nghệ thông tin – truyền thông.

Trong hai ngày 24/6 và 25/6, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Vũ Văn Ninh - Giảng viên Học Viện Tài Chính, hơn 40 học viên là các lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã nắm được tương đối đầy đủ các kiến thức quản trị tài chính doanh nghiệp trong thời kì mới...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>