Thành viên

Lượt truy cập : 3.522.529

Tin tức VinaPetro ARC

VinaPetro Architecture ký Hợp đồng Công trình 22 căn biệt thự ven hồ thuộc dự án Khu đô thị mới An Hưng – Hà Đông- Hà Nội

Ngày 20/01/2011, tại văn phòng Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng đã diễn ra lế ký kết Hợp đồng giữa Công ty CP Kiến trúc VinaPetro và Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng thi công gói thầu: Cụm công trình 22 căn biệt thự đặc biệt ven hồ thuộc dự án Khu đô thị mới An Hưng – Hà Đông- Hà Nội.

Đến dự buổi ký kết, về phía Công ty CP Kiến Trúc VinaPetro có ông Bùi Quang Dương- Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Thanh Sơn- Giám đốc VinaPetro Architecture. Về phía Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng có ông Trần Tùng Linh- Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo khác trong Ban Giám đốc của hai Công ty.

Ông Trần Tùng Linh- Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư An Hưng và ông Trần Thanh Sơn- Giám đốc Công ty CP Kiến trúc VinaPetro ký kết hợp đồng

Phối cảnh tuyến phố Khu Đô thị An Hưng

Dự án Khu đô thị mới An Hưng là dự án địa thế và cảnh quan đẹp, nằm giáp sông La Khê, gắn kết trực tiếp với các khu dân cư liền kề và vùng mở rộng đô thị mới phía Bắc Hà Đông, nối kết giữa trục đô thị phía Bắc với các tuyến đường chính của thành phố theo hướng Bắc Nam. Không gian hồ nước là yếu tố tự nhiên góp phần làm đẹp cảnh quan của dự án và công trình 22 căn biệt thự ven hồ. Dự án do Công ty CP Đầu tư An Hưng làm chủ đầu tư và Công ty CP Kiến trúc VinaPetro là đơn vị tư vấn thiết kế.

Cụm công trình 22 căn biệt thự ven hồ đặc biệt có diện tích từ 335 -700 m2/ 1 căn, cao 3 tầng và 1 tầng bán hầm. Với mục tiêu chú trọng trong việc thiết kế nhằm đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống hiệu quả và tiện nghi, tính năng sử dụng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Với thiết kế hiện đại đồng thời được xây dựng bằng các loại vật liệu chọn lọc, hứa hẹn sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho các loại hình biệt thự cao cấp tại Việt Nam trong tương lai.

Đây là lễ ký kết Hợp đồng đánh dấu sự phát triển của VinaPetro. Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các công trình dân dụng và các công trình cao tầng, VinaPetro cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực tốt để công trình đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và đúng tiến độ nhằm đáp ứng sự tin tưởng của Chủ đầu tư, tạo uy tín, xây dựng Công ty phát triển theo hướng bền vững và lâu dài.

Hạnh Phạm