Thành viên

Lượt truy cập : 3.522.484

Giới thiệu VinaPetro ARC

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty VinaPetro Architecture

Công ty Cổ phần kiến trúc Vina - Petro được thành lập theo đăng ký kinh doanh vào ngày 12 tháng 04 năm 2010 tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, chính thức là công ty con của tổng công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC.

Được sự hỗ trợ mạnh mẽ của tổng công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC về nguồn việc, tài chính và con người ... công ty cổ phần kiến trúc Vina - Petro đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Hiện nay công ty đang triển khai thiết kế các công trình kinh tế có giá trị và trọng điểm như: Green resident tower, Khu biệt thự An Cư Tân (Lăng cô), Honda Long Biên, Cao ốc văn phòng Tạp Chí Cộng sản, Cơ sở điều hành sản xuất kinh doanh phía Bắc (PV Oil).

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết trên sở phát huy thế mạnh của thương hiệu Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam và Vinaconex, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần kiến trúc Vina - Petro đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh và bền vững.