Giới thiệu
Liên kết & Tìm kiếm
 
Trực tuyến : 19
Lượt truy cập : 3.522.521
DOWNLOAD

Công văn 4583 - Hướng dẫn trợ cấp khó khăn

Kế hoạch đào tạo nghiệp vụ đánh giá dự án đầu tư của Tập đoàn

Tài liệu tuyển sinh bổ sung cán bộ đi đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ ở nước ngoài và Thạc sỹ liên kết ở trong nước năm 2012

Mẫu văn bản và công văn

Mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ quản lý

Gõ tiếng Việt tốt hơn với UNIKEY
Giới thiệu
 
Thư của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC

Kính thưa quý cổ đông, quý nhà đầu tư, quý khách hàng và toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC!

Qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC đã không ngừng xây dựng thương hiệu Vinaconex – PVC ngày một vững mạnh, có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Công ty  thực hiện góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước.
Vinaconex – PVC luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh. Đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Vinaconex - PVC đang triển khai những dự án Bất động sản thương mại với đặc trưng riêng, những Khu đô thị có chất lượng cuộc sống cao, thân thiện với môi trường thiên nhiên, đồng thời gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống văn hóa Việt.
Hòa mình vào dòng chảy của nền kinh tế thị trường trong thời kỳ hội nhập, doanh nghiệp chọn cho mình một định hướng riêng và một hệ thống giải pháp đồng bộ bảo đảm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vinaconex - PVC là đơn vị tiên phong trong việc đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh của mình như: Thiết kế, Xây lắp, Khai thác khoáng sản, Vật liệu xây dựng, Đầu tư tài chính, kinh doanh Vận tải, Khách sạn, Thương mại và dịch vụ ... Với phương châm mỗi cá nhân trong Công ty là một thành viên trong ngôi nhà chung Vinaconex – PVC nhằm “Dựng xây mơ ước” và thực hiện mơ ước cho tất cả các khách hàng.
Toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty đang nỗ lực đưa thương hiệu Vinaconex – PVC đến gần hơn với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư… Phát huy tối đa tiềm lực về tài chính; không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, phát triển bền vững, đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực. Với bộ máy tinh gọn, có tính chuyên nghiệp cao Vinaconex – PVC đang tăng cường hơn nữa năng lực quản lý theo hướng hiện đại, tài chính công khai minh bạch; hướng tới thị trường quốc tế với  sự hội nhập sâu rộng.
Phát huy truyền thống đã đạt được, tôi tin rằng Ban Lãnh đạo nhiệm kỳ mới  chắc chắn sẽ chèo lái con thuyền Vinaconex – PVC vượt qua thời kỳ khó khăn của nền kinh tế để phát triển mạnh mẽ, mỗi chặng đường đã qua là một nấc thang cao hơn mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho toàn thể khách hàng, cổ đông, nhân viên và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Tin cùng thể loại
 
Tin tức
 
Dự án tiêu biểu
 
Copyright © 2010 Vinaconex 39 . All Rights Reserved.
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Vinaconex 9, lô HH2 khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 844.37875938 - Fax: 844.37875937
Developed by VINAWAY 12