Giới thiệu

Lượt truy cập : 3.522.523

Giới thiệu

Lời chào của chủ tịch hội đồng quản trị Công ty

Là doanh nghiệp trẻ nhưng trong những năm qua Vinaconex – PVC đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ hợp tác và giúp đỡ của quí vị, cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex – PVC đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của Công ty, được đối tác và bạn hàng tin cậy.

Trước hết, tôi xin thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex – PVC gửi tới quí vị lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng nhất!

Với sức mạnh của văn hóa doanh nghiệp, nền tảng là đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, những nguyên tắc kinh doanh và chiến lược phát triển đúng đắn, cùng với sự hợp tác tin cậy của khách hàng và sự quan tâm của các cơ quan chức năng Nhà nước, với việc phát huy lợi thế của hai thương hiệu Vinaconex và PVC, Vinaconex – PVC tin tưởng sẽ phát triển Công ty trở thành một trong những đơn vị vững mạnh có thương hiệu hàng đầu trong mọi lĩnh vực xây dựng và đầu tư, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bằng những phương thức quản lý tiên tiến nhất.

Hãy để chúng tôi “Dựng xây mơ ước” cho bạn!