Giới thiệu

Lượt truy cập : 3.520.829

Giới thiệu

Kính thưa quý cổ đông, quý nhà đầu tư, quý khách hàng và toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC!

Là doanh nghiệp trẻ nhưng trong những năm qua Vinaconex – PVC đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ hợp tác và giúp đỡ của quí vị, cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex – PVC đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của Công ty, được đối tác và bạn hàng tin cậy.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là : Đầu tư, kinh doanh bất động sản; Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Hạ tầng, xử lý nền móng công trình.

Sơ đồ tổ chức của công ty