Dự án

Lượt truy cập : 3.123.277

Xây lắp dầu khí

Ngày 29 tháng 7 năm 2011, tại mỏ Visovoi, Khu tự trị Nhenhetxky, Liên bang Nga, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phùng Đình Thực đã tham dự Lễ đón nhận Dòng dầu công nghiệp đầu tiên của Công ty Liên doanh Rusvietpetro tại khu vực mỏ Visovoi, Nhenhetxky, Liên bang Nga với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Công Thương, Ban đối ngoại Trung ương Đảng, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, …

Sáng ngày 19/7/2011, tại thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra buổi lễ khởi công Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1 do Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức. Đây là dự án nhiệt điện chạy than lớn nhất hiện nay do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư với hai nhà thầu chính là Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí với tổng mức đầu tư 1.695,606 triệu USD.

Sáng ngày 30/6/2011, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm các công trình, dự án do Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Miền Trung (PVC-MT) thi công và đầu tư tại KTT Dung Quất.

Dự án nhà máy nhiệt điện Vũng Áng là một trong những dự án quốc gia được Chính phủ phê duyệt cho phép đầu tư xây dựng tại xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Là một trong những công trình trọng điểm được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trong 2 ngày 6,7/4/2011 , Ông Vũ Đức Thuận-Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí PVC và Ông Trương Quốc Dũng-Tổng Giám đốc Vinaconex-PVC đã có buổi xuống thăm và làm việc tại các công trình khu vực phía Bắc.

Copyright © 2010 VINACONEX-PVC.,JSC. All Rights Reserved.