Dự án

Lượt truy cập : 3.522.488

Xây lắp dân dụng

Tổng Giám đốc Công ty thăm và làm việc tại tại công trình nhà ở cho CBCNV Công ty Than Quang Hanh

20/02/2012, ông Phan Đình Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC, đã có chuyến thăm và làm việc tại công trình Đơn nguyên 3 nhà ở cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Than Quang Hanh – Vinacomin.

Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất là 1,2 ha với tổng mức đầu tư gần 130 tỷ đồng gồm:

+  04 đơn nguyên nhà tập thể có: 05 tầng; 01 tầng hầm; 01 tầng mái với diện tích sàn là 4.915m2;

+  Nhà ăn kết hợp thư viện: 01 tầng để xe; 02 tầng nhà ăn và 01 tầng thư việ với diện tích sàn là 1.718,9m2

+  Hệ thống kỹ thuật ngoài nhà: Gồm các hệ thống kỹ thuật hàng rào, cây xanh

Tổng Giám đốc đã khảo sát thực địa, kiểm tra tiến độ công trường, cũng như nghe báo cáo kết quả thực hiện của các cán bộ kỹ sư đang trực tiếp thi công tại công trình, đồng thời yêu cầu các đơn vị nỗ lực hơn nữa đẩy nhanh thi công các hạng mục công trình, đảm bảo khối lượng thi công, quân số nhân công, cán bộ và trang thiết bị  nhằm bàn giao đúng tiến độ đã đề ra.

Cán bộ kỹ sư, công nhân viên của Vinaconex – PVC đã chủ động lập kế hoạch và triển khai thi công, thực hiện đúng hợp đồng đã cam kết giữa chủ đầu tư bảo đảm chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ thi công đã đề ra, tuyệt đối an toàn về mọi mặt, tiết kiệm chi phí cho dự án. Công trình sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại công trình Đơn nguyên 3, Công ty TNHH MTV Than Quang Hanh – Vinacomin: