Dự án

Lượt truy cập : 1.798.519

Xây dựng công nghiệp

Tổng Giám đốc Tổng Cty CP Xây lắp Dầu Khí VN - Ông Vũ Đức Thuận kiểm tra công trình Nhiệt điện TB 2

Ngày 27/7/2011 vừa qua, ông Vũ Đức Thuận - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã có buổi làm việc và kiểm tra tiến độ thi công trên công trình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Cùng đoàn, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC có ông Phan Đình Phong - Tổng Giám đốc đã xuống kiểm tra và chỉ đạo trực tiếp các hạng mục mà Vinaconex-PVC đang thi công.

Trong chuyến công tác lần này, ông Vũ Đức Thuận đã đến thị sát trực tiếp tại công trình và có các chỉ đạo sát sao tới các đơn vị thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như phải đảm bảo về chất lượng đối với từng hạng mục.

Ông Vũ Đức Thuận - Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí VN kiểm tra và chỉ đạo trực tiếp trên công trình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Về công tác triển khai thi công tính đến ngày 27/7/2011 Vinaconex-PVC đã nghiệm thu, thanh toán là 22,651 tỷ đồng; cơ bản hoàn thiện xong phần đường vào nhà máy Nhiệt điện theo đúng tiến độ, hiện tại chỉ còn phần trải "thảm" đường.

Phần san lấp tạo mặt bằng mà Vinaconex-PVC đang thi công

Ngoài ra, Vinaconex-PVC còn tham gia vào hạng mục Thi công San lấp tạo mặt bằng (lô 31, 32, 33, 34) với giá trị hợp đồng là 26,690 tỷ đồng. Hiện tại, Vinaconex-PVC đang gấp rút triển khai hạng mục này với đầy đủ máy móc và nhân lực, bao gồm: 02 máy xúc, 01 máy lu và 01 hệ thống bơm truyền tải phục vụ bơm cát cùng với 04 kỹ sư và 05 lái máy thường xuyên trực trên công trường
cuongpm