Dự án

Lượt truy cập : 3.522.489

Khu chung cư

Vinaconex – PVC đảm bảo tiến độ các công trình trọng điểm đang thi công

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc về triển khai đúng tiến độ các dự án mà Vinaconex – PVC đang thi công, Ban quản lý cùng cán bộ nhân công nhân đã ngày đêm bám sát công trình quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng các dự án được giao.

Công trình Chung cư cao cấp HH2 Block D Dương Nội - Hà Đông

Tính đến ngày 26 tháng 3 năm 2012, công trường đã thi công ghép cốp pha, cốt thép và chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 19. Để đảm bảo tiến độ công trình đã cam kết với chủ đầu tư, Ban quản lý, các cán bộ kỹ thuật, giám sát luôn có mặt trên công trường, nắm vững tình hình, trực tiếp chỉ đạo quá trình thi công. Song song với việc triển khai thi công, công tác an toàn vệ sinh lao động cũng rất được chú trọng bằng việc giữ vệ sinh môi trường thi công, lắp đặt các hệ thống bảo hộ an toàn khi thi công trên cao, trên công trường có đầy đủ các loại biển báo, biển chỉ dẫn, các loại pano, khẩu hiệu, áp phích tuyên truyền. Tại các vị trí nguy hiểm luôn có các thiết bị cảnh báo an toàn.

Công trình chung cư cao tầng CT2A Cổ Nhuế

Được khởi công từ ngày 26 tháng 10 năm 2011, công trình CT2A Cổ Nhuế nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban lãnh đạo Công ty. Đến nay, công trình CT2A Cổ Nhuế đã hoàn thành cos 0.0 vào ngày 08/3/2012 và hiện đang thi công sàn cos + 4,5 (sàn tầng kỹ thuật). Các hạng mục đài móng và tầng hầm đã hoàn thành, hiện công trình đang tiếp tục thi công phần thân của chung cư cao tầng CT2A Cổ Nhuế.
Ban chỉ huy công trình cùng các cán bộ công nhân viên lao động trên công trường CT2A Cổ Nhuế luôn làm việc không ngừng để đảm bảo tiến độ, chất lượng đã cam kết với chủ đầu tư.