Dự án

Lượt truy cập : 3.520.818

DỰ ÁN XÂY LẮP

Xây lắp dầu khí
Ngày 29 tháng 7 năm 2011, tại mỏ Visovoi, Khu tự trị Nhenhetxky, Liên bang Nga, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phùng Đình Thực đã tham dự Lễ đón nhận Dòng dầu công nghiệp đầu tiên của Công ty Liên doanh Rusvietpetro tại khu vực mỏ Visovoi, Nhenhetxky, Liên bang Nga với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Bộ Công Thương, Ban đối ngoại Trung ương Đảng, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, …
Xây lắp dân dụng
Ngày 18/5/2012, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Vật liệu PVV đã chính thức cung cấp mẻ trộn bê tông đầu tiên cho dự án cầu vượt nút giao Nguyễn Chí Thanh – Đường Láng.
Xây dựng công nghiệp
Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1(huyện Kỳ Anh- Hà Tĩnh) với 2 tổ máy, tổng công suất 1.200MW, hiện nhà máy đang trong giai đoạn gấp rút thi công, phấn đấu tổ máy 1 sẽ phát điện thương mại vào tháng 7/2012
Khu công nghiệp - đô thị
Nằm trong tổng thể khu đô thị mới hiện đại Dương Nội, dự án có tổng diện tích 2.700 m2, diện tích mặt sàn tầng hầm xây dựng là 5.400 m2, với quy mô một móng và 2 tầng hầm, công trình được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC bắt tay vào thi công ngày 26/9/2010.
Văn phòng - siêu thị
Hôm nay, ngày 16/05/2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã làm cất nóc đổ sàn mái tầng 19 và hoàn thiện phần thô tòa nhà Trụ sở làm việc Ngân hàng Quân đội MB Bank - 21 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.
Khu chung cư
Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc về triển khai đúng tiến độ các dự án mà Vinaconex – PVC đang thi công, Ban quản lý cùng cán bộ nhân công nhân đã ngày đêm bám sát công trình quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng các dự án được giao.