Dự án

Lượt truy cập : 3.520.850

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Sản phẩm mới: Chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao

PVV xin ra mắt sản phẩm mới của của công ty: Căn hộ đầu tiền trong chuỗi các căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu resort nghỉ mát của Việt Nam.

Hè 2015 đang đến gần, đi cùng với nó là những chuỗi ngày oi bức đến khó chịu của thời tiết. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm một địa điểm nghỉ dưỡng tránh nắng nóng của người dân Việt Nam đang vô cùng cấp bách. Nhận thấy nhu cầu ngày một tăng cao tại các vùng biển đẹp cũng như núi cao, PVV xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng căn hộ đầu tiên trong chuỗi các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao của công ty: Căn hộ biệt thự biển nằm trong khuôn viên của Thủy Tiên resort tại Vũng Tàu. Đặc điểm chuỗi căn hộ này của PVV là giá cả hợp lý cũng như mỗi một vị trí căn hộ đều sẽ được tọa lạc trên những vùng nghỉ mát đẹp nhất của Việt Nam. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng cảnh quan cũng như môi trường nghỉ dưỡng xung quanh khi đến với khu căn hộ này. Ngoài ra, PVV cam kết chất lượng nội thất cũng như dịch vụ cung cấp bên trong căn hộ sẽ đạt chuẩn cao cấp 5 sao, khách hàng sẽ cảm thấy vừa lòng như dc nghỉ ngơi tại khách sạn 5 sao với chi phí hoàn toàn phải chăng. Căn hộ sẽ được đưa vào khai thác trong tháng 6/2015. Thông tin chi tiết quý khách có thể tìm thấy tại www.webdatphong.com.
Sau đây là một số hình ảnh thực tế của căn hộ: