Lượt truy cập : 1.910.413

Văn hóa xã hội

Tập huấn công tác an toàn phòng cháy và chữa cháy

Sáng nay, 22/3/2011, tại công trường Trụ sở MB Bank-Cát Linh-Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC- Công an Thành Phố Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn công tác an toàn phòng cháy chữa cháy, nhằm tuyên truyền cho CBCNV các kiến thức cơ bản về phòng chống cháy nổ .

Xác định được tầm quan trọng của công tác phòng cháy và chữa cháy trong công tác xây dựng cũng như công tác bảo vệ tính mạng của người lao động, bảo vệ sản xuất và tài sản của doanh nghiệp, mặc dù công việc chuyên môn khá bận rộn nhưng Ban lãnh đạo công ty cũng đã dành thời gian tham dự lớp tập huấn.

Ông Nguyễn Danh Long-UV HĐQT-Chủ tịch Công đoàn và Ông Phí Mạnh Hậu- Phó Tổng GĐ Vinaconex-PVC tham gia buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn công tác phòng chống chữa cháy năm 2011, đồng chí Nguyễn Danh Long - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Vinaconex-PVC đã nói lời cảm ơn về sự phối hợp của các giảng viên Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Hà Nội và đồng thời cũng biểu dương, hoan nghênh tinh thần học tập của các thành viên là lực lượng PCCC của công ty đang tham gia lớp học.

Ông Nguyễn Danh Long lên phát biểu và động viên tinh thần toàn thể CBCNV

Hanhpd