Lượt truy cập : 3.520.806

Văn hóa xã hội

Sau một ngày tạm nghỉ, chiều nay (10/6), giải Futsal toàn quốc 2012 tiếp tục diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn – TP.Đà Nẵng với các cặp đấu thuộc vòng loại trực tiếp để xếp hạng từ 9 đên 16.

Chiều ngày 3/6, giải Futsal toàn quốc 2012 chính thức khởi tranh tại Cung thể thao Tiên Sơn – TP.Đà Nẵng.

Ðội bóng của Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí - PVC1 đã giành chức vô địch Giải bóng đá tại Đại hội Thể dục thể thao ngành dầu khí. Đây là giải đấu nằm trong Đại hội TDTT ngành Dầu khí nhằm chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Ngày truyền thống Ngành Dầu khí và 20 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Với sự tham dự của 13 đội bóng đến từ các Tổng Công ty của Tập đoàn, được chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra đội vô địch của giải đấu.

Cùng với nhiều hoạt động khác hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống ngành dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2011), Đại hội thể dục thể thao ngành Dầu khí cũng đã bắt đầu diễn ra từ ngày 12/11 với các trận đấu loại vòng chung kết các môn bóng đá, bóng chuyền và tranh giải vàng, bạc, đồng của môn quần vợt.

Ngày 13/11/2011, Tập đoàn Dầu khí đã tổ chức khai mạc Chung kết Hội thi thể thao môn bóng đá nam 7 người. Đây là một trong các môn thi đấu của Đại hội TDTT ngành Dầu khí nhằm chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Ngày truyền thống Ngành Dầu khí và 20 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
1 2 3 4 5 6 7 8