Lượt truy cập : 3.520.805

Tin tập đoàn

- Chiều 28/8/2013, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã long trọng khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ VI tại Sân bóng đá B Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Sự kiện nhằm kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 38 năm ngày thành lập ngành Dầu khí Việt Nam (3/9/1975 – 3/9/2013).

(Petrotimes) - Thông báo mời thầu đó là việc làm sai trái, không có giá trị, trái với Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982 và không phù hợp với thông lệ dầu khí quốc tế.

Tại buổi họp báo công bố kết quả công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng quý 1/2012 ở Hà Nội vào sáng ngày 5-4-2012, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã thông báo một số nội dung kết luận thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật về quản lý sử dụng vốn, tài sản tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Theo đó, TTCP cũng yêu cầu PVN sớm chấn chỉnh và khắc phục một số tồn đọng do những nguyên nhân chủ quan và khách quan để lại.

Chiều 28/2, tại 7 điểm cầu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, tiết giảm chi phí sản xuất kinh doanh theo Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ.

Ngày 13-2-2012, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có Công văn số 1071/DKVN-VP gửi các Ban, Văn phòng Tập đoàn, các đơn vị trực thuộc Công ty mẹ và các đơn vị thành viên, các cơ sở NCKH, đào tạo và các doanh nghiệp liên kết của Tập đoàn về việc triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2012.
1 2 3 4 5 6 7 8 9