Lượt truy cập : 1.799.150

Tin đoàn thể

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy Vinaconex-PVC

Hôm nay, ngày 26/3/2011, Đảng ủy Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã tổ chức trọng thể Lễ kết nạp Đảng viên mới và Công nhận Đảng viên chính thức. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Sơn- Chủ tịch HĐQT, đồng chí Nguyễn Danh Long-UV HĐQT-Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Phí Mạnh Hậu- Phó Tổng GĐ Vinaconex-PVC

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Bốn đồng chí là quần chúng ưu tú đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Trần Văn Ngọc thay mặt các Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ và gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, chi bộ đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác. Đồng thời, bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là một Đảng viên chân chính, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ mà Công ty giao phó.

Ban lãnh đạo Công ty

Đồng chí Lê Minh Sơn trao quyết định kết nạp Đảng

Bốn Đảng viên nhận quyết định kết nạp Đảng

Đại diện Ban chấp hành Đảng bộ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức