Lượt truy cập : 1.892.617

Tin đoàn thể

Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 – Khóa XI

Sáng 17/5, tại Hà Nội, Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) với nội dung “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, đồng thời Tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đủ điều kiện trong toàn Tổng Công ty khu vực phía Bắc.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, sau khi công bố Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW, đ/c Trịnh Xuân Thanh - Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 10 đ/c Đảng viên đến từ các đơn vị thành viên phía Bắc của Tổng Công ty. Đ/c Nguyễn Danh Long - Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC được vinh dự trao tặng Huy hiệu trong dịp này.

Đ/c Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận với vai trò cán bộ đảng viên các đ/c đã đóng góp vào sự phát triển chung các đơn vị thành viên và Tổng Công ty, mong muốn các đ/c sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để trở thành những gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo.

Tiếp đó Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Tiến Hoàng, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Theo dõi phát biểu của đ/c Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4 (Khoá XI). Đồng thời, toàn Hội nghị đã nghiên cứu Dự thảo Kế hoạch của Đảng ủy Tổng Công ty về triển khai thực hiện nhiệm vụ này. Các ban tham mưu của Đảng ủy Tổng Công ty, trên cơ sở đóng góp, phản hồi của đại biểu, sẽ sớm hoàn thành kế hoạch thực hiện Nghị quyết TW 4 (Khoá XI) sát với tinh thần chỉ của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, Văn phòng Đảng ủy trình Thường vụ Đảng ủy quyết định thành lập ngay bộ phận thường trực để theo dõi, chỉ đạo việc triển khai Nghị quyết.

Phát biểu tại bế mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Ngọc Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT đã khẳng định thông qua việc tổ chức học tập, quán triệt sâu rộng Nghị quyết của Trung ương, cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động toàn Tổng Công ty có được nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, yêu cầu, nội dung, nắm vững các quan điểm chỉ đạo, tư tưởng chủ đạo của Nghị quyết TW 4 (Khoá XI) đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Căn cứ vào tình hình thực tế của từng đơn vị, yêu cầu các chi bộ cơ sở xây dựng kế hoạch, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc cấp dưới tổ chức thực hiện và định kỳ báo cáo về Tổng Công ty theo quy định.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo TW

Đ/c Trịnh Xuân Thanh - Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVC

Đ/c Phan Đình Phong Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC tặng hoa chúc mừng d/c Nguyễn Danh Long

Đ/c Phí Mạnh Hậu - Phó
Tổng giám đốc  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC tặng hoa chúc mừng d/c Nguyễn Danh Long