Lượt truy cập : 3.520.808

Tin đoàn thể

(Petrotimes) - Ngày 27/6/2012, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức họp báo về việc Trung Quốc mở thầu quốc tế 9 lô dầu khí nằm trong phạm vi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Sáng 17/5, tại Hà Nội, Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) với nội dung “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, đồng thời Tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đủ điều kiện trong toàn Tổng Công ty khu vực phía Bắc.

Sáng ngày 24/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí đã tổ chức đánh giá công tác Đoàn và phong trào Năm Thanh niên 2011. Tới dự có Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương (ĐKDNTƯ) và đại diện ưu tú các chi đoàn thuộc Đoàn thanh niên tập đoàn.

Sáng ngày 15/12/2011tại Hà Nội, Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2011.

Chiều ngày 29/7/2011, tại hội trường Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã diễn ra buổi lễ kết nạp Đảng viên mới và lễ công bố quyết định Đảng viên chính thức nâng tổng số Đảng viên trong Công ty Vinaconex-PVC lên 74 đồng chí trong đó có 32 Đảng viên dự bị và 42 Đảng viên chính thức.