Lượt truy cập : 3.522.501

Tin công ty

Lễ cất nóc tòa nhà CT2B

Lễ cất nóc tòa nhà CT2B thuộc Dự án "Nhà ở để bán cho CBCS công an Huyện Từ Liêm, CBCC làm việc trong các cơ quan thành phố Hà Nội và một phần để kinh doanh" tại khu đô thị mới Cổ Nhuế.

Kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015) cùng với công tác xây dựng đã hoàn thiện toàn bộ phần xây thô đến tầng 19 của tòa nhà, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC sẽ tổ chức lễ cất nóc công trình tòa nhà CT2B thuộc dự án "Nhà ở để bán cho CBCS công an Huyên Từ Liêm, CBCC làm việc trong các cơ quan thành phố Hà Nội và một phần để kinh doanh". Trên đà hoàn thiện công trình, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC quyết tâm đưa công trình vào bàn giao và sự dụng vào tháng 11 năm 2015, vượt tiến độ một tháng so với dự kiến.
Sau đây là một số hình ảnh về quang cảnh xung quanh và công tác chuẩn bị cho Lễ cất nóc tòa nhà:

Đinh Tấn