Lượt truy cập : 1.700.611

Tin công ty

Dự án nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 - Hà Tĩnh

Hôm nay, ngày 13/2/2010 , Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Đảng- Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam – Ông Đinh La Thăng đã xuống thăm, trực tiếp làm việc và chủ trì buổi giao ban đầu năm tại công trình nhà máy nhiệt điện Vũng Áng.

Dự án nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 là một trong những dự án trọng điểm quốc gia được Chính phủ phê duyệt cho phép đầu tư xây dựng tại xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam .

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vinaconex – PVC phụ trách thi công hạng mục trạm bơm nước làm mát ,với diện tích mặt bằng hạng mục là 10000 m2, công suất 48 000m3/h và tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 107 tỷ đồng

Là một dự án trọng điểm, công trình luôn được lãnh đạo tập đoàn cũng như ban lãnh đạo của Công ty quan tâm và chỉ đạo thường xuyên. Buổi xuống thăm và làm việc của Ban lãnh đạo công ty là sự động viên và khích lệ tinh thần đối với những nổ lực không ngừng của hàng trăm cán bộ công nhân đang có mặt tại công trường.

Vinaconex - PVC đã tập trung đầy đủ máy móc cũng như nhân lực trong đợt ra quân đầu Xuân

Với mục tiêu khắc phục tình trạng thiếu điện của cả nước từ sau năm 2010, giảm bớt tổn thất điện năng do truyền tải điện từ Nam ra Bắc, công trình dự kiến đưa vào sử dụng ngày 20/12/2010. Dự án sau khi chính thức được đưa vào hoạt động sẽ là đầu mối cung cấp điện trực tiếp cho khu vực Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Hanhpd