Lượt truy cập : 3.522.470

Tin công ty

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc về triển khai đúng tiến độ các dự án mà Vinaconex – PVC đang thi công, Ban quản lý cùng cán bộ nhân công nhân đã ngày đêm bám sát công trình quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng các dự án được giao.

Sáng ngày 14/04/2012, tại Hội trường tòa nhà CEO, Phạm Hùng, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2012

Sáng 19/04/2012, bà Tô Linh Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), ông Lê Minh Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã đến thăm, động viên đội ngũ cán bộ, công nhân đang thi công tại Công trình Chung cư cao cấp HH2 Block D Dương Nội - Hà Đông, Chung cư cao tầng CT2A Cổ Nhuế, Nhà ở chung cư cao tầng PVV.

Kính gửi quý cổ đông Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC.
Hội đồng Quản trị Công ty trân trọng thông báo về việc tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2012 như sau:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>