Lượt truy cập : 3.522.471

Tin công ty

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm Giáp Ngọ, ngày 06/02/2014 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Giáp Ngọ), tại hội trường tầng 2 CT2 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể CBCNV khối Cơ quan và Công trường CT2. Đây là việc làm đã thành thông lệ, được duy trì hàng năm kể từ khi thành lập Công ty đến nay.

Sáng 31/10, tại Hà Nội, Bộ GTVT và Liên doanh Tổng công ty Thành An - Bộ Quốc phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bắc Ái, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vinaconex - PVC và Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Long Trung Sơn đã ký Hợp đồng Dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1 (đoạn Km1125 - Km1153) qua tỉnh Bình Định theo hình thức BOT (Xây dựng - kinh doanh - chuyển giao).

Tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ Việt Nam tặng Giấy khen cho tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC vì đã có thành tích trong công tác thi công Dự án tuyến đường tránh thành phố Huế 2012-2013.

Ngày 24 tháng 9 năm 2013, Tại hội trường Công ty Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã tổ chức mở lớp tập huấn “Vệ sinh An toàn lao động” cho công nhân và người lao động trong Công ty.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>