Lượt truy cập : 3.522.467

Tin công ty

Ngày 01/08/2014, UBND thành phố Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh số 01121000220 phê duyệt để Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC

Ngày 30/5/2014, tại Hà Nội, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 8 – CTCP (CIENCO 8) đã tiến hành Đại hội cổ đông lần thứ nhất.

Ngày 30 tháng 4 năm 2014 , trong không khí tưng bừng chào đón 39 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5, Chủ đầu tư dự án nhà ở cho cán bộ chiến sỹ công an huyện Từ Liêm và kinh doanh – CT2A, (PVV – Cổ Nhuế Resident) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC đã tổ chức Lễ cất nóc dự án.

Ngày 19/04/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC tiến hành tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 tại Hội trường Công ty, với sự tham dự của 62 cổ đông, sở hữu và đại diện 25.622.000 cổ phần, chiếm 85,41% tổng số cổ phần đang lưu hành, cùng hơn các đại biểu là khách mời, các đối tác chiến lược, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí…

Tháng 3/2013 vừa qua, dự án đầu tư xây dựng khu ký túc xá sinh viên (KTX) của Trường Đại học GTVT TP HCM đã được triển khai xây dựng. Dù quy mô và vốn đầu tư không lớn, nhưng việc dự án triển khai theo hình thức BOT sẽ mang lại hiệu ứng lớn trong bối cảnh ngành GTVT đang xã hội hóa việc huy động vốn cho các lĩnh vực ngoài hạ tầng đường bộ.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>