Lượt truy cập : 3.522.473

Tin công ty

Chiều ngày 26/3/2012, tại sân bóng PVV, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex – PVC tổ chức giao hữu Bóng đá Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, và kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012).

Sáng 21/3, tại Trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” và tuyên dương cán bộ, đoàn viên thanh niên Dầu khí tiểu biểu năm 2011. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012).

Trong buổi gặp gỡ báo chí tháng 3 vừa qua, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC ông Phan Đình Phong đã trả lời các câu hỏi của phóng viên Tạp chí Truyền hình, dưới đây là nội dung buổi phỏng vấn.

Ngày 16/03/2012, tại sân bóng PVV (Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC) đã diễn ra trận đấu bán kết trong khuôn khổ Giải bóng đá Trẻ “Cúp PVC năm 2012” giữa hai đội tuyển Vinaconex - PVC và PVC Hà Nội.

Từ ngày 10/03/2012, tại sân bóng PVV (Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC) đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng đá Trẻ “Cúp PVC năm 2012”.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>