Lượt truy cập : 1.871.883

Tin công ty

Hội nghị Người lao động và Tổng kết năm 2011, triển khai kế hoạch sản xuất năm 2012

Chiều 18/01/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động Sản xuất Kinh doanh năm 2011 và Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2012.

Đến dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Quý – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó CT Hội đồng QT Tổng công ty Xây lắp Dầu Khí Việt Nam, đ/c Vũ Quý Phàn – Chủ tịch CĐ Tổng công ty Xây lắp Dầu Khí Việt Nam, đ/c Phan Sĩ Linh – Bí thư Đoàn TN Tổng công ty Xây lắp Dầu Khí Việt Nam, đ/c Đào Trung Kiên - Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng công ty Xây lắp Dầu Khí Việt Nam, đ/c Trương Hương Giang - Phó Trưởng Ban Tổ chức CĐ Tổng công ty Xây lắp Dầu Khí Việt Nam. Về phía Công ty có đ/c Trương Quốc Dũng – Chủ tịch HĐQT, đ/c Lê Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT, đ/c Phan Đình Phong – Tổng Giám Đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng, Phó Ban chức năng,Chủ tịch HĐQT, Giám đốc các đơn vị và toàn thể CNV Công ty.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty; cùng với sự đoàn kết, đồng thuận giữa các Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên Công ty; năm 2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC đã hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu Vinaconex - PVC trên thị trường xây dựng Việt Nam.
Trong bối cảnh kinh tế chung cả nước chịu ảnh hưởng tiêu cực lớn từ suy thoái kinh tế thế giới, thị trường xây dựng Việt Nam có nhiều biến động. Nhiều dự án đầu tư xây dựng bị đình trệ, bị tạm ngừng đầu tư hoặc hoạt động cầm chừng. Do vậy, Vinaconex - PVC trong năm 2011 đã gặp không ít khó khăn.  Nhưng dưới sự chỉ đạo của HĐQT, sự điều hành quyết đoán và kịp thời của Ban Tổng Giám đốc Công ty, tập thể CBCNV Công ty đã đoàn kết nỗ lực trong lao động để đạt được một số chỉ tiêu quan trọng.

Đ/c Phan Đình Phong Tổng Giám Đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty với các chỉ tiêu đã thực hiện:

TT

Chỉ Tiêu

Đơn vị

Thực hiện

Tăng trưởng so với năm 2010(%)

Giá trị sản lượng

Trong đó:

1.

Giá trị sản lượng Xây lắp

2.

Giá trị sản xuất Vật liệu

3.

Giá trị Đầu tư

319

4.

Giá trị sản lượng khác

60,1

B

Doanh thu hợp nhất

Trong đó :

730

101

1

Doanh thu Xây lắp

2

Doanh thu sản xuất Vật liệu

78,6

3

Doanh thu Bất động sản

78,6

4

Doanh thu khác

51,2

C

Lợi nhuận trước thuế hợp nhất

7

D

Thu nhập bình quân

Tr/tháng

7.5

115

Trên cơ sở phân tích đánh giá toàn diện những mặt được, chưa được trong công tác quản lý, điều hành của Công ty thời gian qua, dự báo những thuận lợi, khó khăn trong thời gian tới, Công công ty đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2012. Cụ thể như sau:

TT

Các chỉ tiêu

Đơn vị

Kế hoạch năm 2012

Tốc độ tăng trưởng so với năm 2011 (%)

1

Giá trị đầu tư

498

281

Các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ Công ty và hoạt động của các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Vinaconex - PVC là một thương hiệu có uy tín; bộ máy quản lý và thực hiện luôn có những phối hợp phù hợp đảm bảo hiệu quả công việc đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, do vậy Công ty luôn được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư. Vinaconex - PVC đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển và kiện toàn bộ máy nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thị trường trong thời gian tới.

Cũng trong Hội nghị, Công ty đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tại các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD trong năm 2010 và là nguồn động viên khích lệ cho CBCNV phát huy những thành tích phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2011.

Đại biểu tham dự Đại Hội

Đ/c Phan Đình Phong
Công ty đọc báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh nắm 2011 tại hội nghị

Đ/c Lê Minh Sơn Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tich HĐQT báo cáo công tác Đảng tại Hội nghị