Lượt truy cập : 3.520.763

Tin công ty

Cập nhật tiến độ công trình CT2B ngày 01/11/2015

Công trình tòa nhà CT2B thuộc dự án "Nhà ở để bán cho CBCS công an Huyện Từ Liêm, CBCC làm việc trong các cơ quan thành phố Hà Nội và một phần để kinh doanh" đang đi vào những công việc cuối cùng để tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng cho khách hàng vào giữa tháng11/2015, tất cả các hạng mục của công trình đều đạt và vượt tiến độ đề ra. Hiện nay đã có hơn 50 khách hàng đến nhận nhà sớm và tiến hành hoàn thiện nội thất.
Sau đây là một số hình ảnh thực tế cập nhật tại công trường ngày 01/11/2015:

Mặt ngoài công trình đã hoàn thiện

Cùng với công trình CT2B, Dự án trường mầm non quốc tế Lucita của Công ty cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động

Mặt sân sau của 2 tòa nhà CT2A và CT2B đã hoàn thiện, Công ty đang tiến hành trồng cây và trải thảm cỏ.

Sảnh chính của các tầng cũng đã hoàn thiện, hệ thống thang máy đã đi vào vận hành nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng có nhu cầu.

Một trong số các khách hàng nhận nhà sớm đã hoàn thiện căn hộ của mình và đang chuẩn bị dọn vào sinh sống.