Lượt truy cập : 1.870.781

Tin công ty

An toàn lao động-Vệ sinh môi trường-Phòng chống cháy nổ trên Công trình Chung cư Phú Đạt

Thực hiện quy chế về quản lý công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường do Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) ban hành. Trong các ngày đầu tháng 6/2011, Đoàn kiểm tra công tác An toàn lao động Tổng Công ty PVC đã đi kiểm tra công tác An toàn lao động – Phòng chống cháy nổ - Vệ sinh môi trường tại công trường Chung cư Phú Đạt do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đảm nhận.

Trong 6 tháng đầu năm 2011, Vinaconex-PVC đã thực hiện tốt công tác ATLĐ – PCCN – VSMT và cũng là tiêu chí quan trọng trong quá trình thi công. Ngay từ khi nhận cho đến bàn giao các công trình lớn nhỏ, Công ty luôn quán triệt tinh thần trong toàn thể CBCNV tham gia thi công phải thực hiện nghiêm túc công tác ATLĐ – PCCN – VSMT nên nhiều năm qua trên các công trường của Vinaconex-PVC thi công chưa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nào.

Trên công trường chung cư Phú Đạt, Vinaconex-PVC cũng đã thực hiện nghiêm ngặt công tác ATLĐ – PCCN – VSMT, thành lập bộ máy quản lý và xây dựng các biện pháp cụ thể về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy. Công trường đều có đầy đủ các loại biển báo, biển chỉ dẫn, các loại pano, khẩu hiệu, áp phích tuyên truyền. Tại các vị trí nguy hiểm luôn có các thiết bị cảnh báo an toàn. Kiểm tra nghiêm ngặt công tác an toàn điện trên công trường. Làm lưới chống rơi khu vực đường đi từ cổng công trường vào. Lối đi, mặt bằng thi công tại công trường gọn gàng, sạch sẽ. Các loại máy móc, thiết bị vật tư được đăng ký và kiểm định an toàn trước khi sử dụng. 100% người lao động làm việc tại các công trường được khám sức khỏe,luôn sử dụng dây an toàn khi làm việc ở những vị trí nguy hiểm, được huấn luyện kiểm tra công tác ATLĐ – PCCN – VSMT và được trang cấp đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân. Cán bộ, kỹ sư và công nhân Vinaconex-PVC đã chấp hành tốt các quy định, nội quy về ATLĐ – PCCN – VSMT.

Sau khi tiến hành kiểm tra công trường, đoàn kiểm tra đã đánh giá công trình Chung cư Phú Đạt do Vinaconex-PVC đảm nhận đáp ứng được yêu cầu về công tác ATLĐ – PCCN – VSMT.

Hạnh Phạm