Lượt truy cập : 1.845.910

Tin chuyên ngành

PVV: Đẩy nhanh tiến độ dự án Tổ hợp chung cư HH2 – Khu ĐTM Dương Nội

Nằm trong tổng thể khu đô thị mới hiện đại Dương Nội, dự án có tổng diện tích 2.700 m2, diện tích mặt sàn tầng hầm xây dựng là 5.400 m2, với quy mô một móng và 2 tầng hầm, công trình được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC bắt tay vào thi công ngày 26/9/2010.

Tổ hợp chung cư HH2 – Khu ĐTM Dương Nội gồm 10 toà nhà cao 25 tầng với thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, các căn hộ có diện tích đa dạng: từ 68 m2 tới 145 m2. Điểm độc đáo và hiện đại trong thiết kế của Tổ hợp chung cư HH2 – Khu ĐTM Dương Nội là không gian sinh hoạt cộng đồng, để các cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như: khu chăm sóc sức khỏe ( câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa…); sân cầu lông; lối đi dạo; vườn trẻ trong nhà và ngoài trời; phòng sinh hoạt cộng đồng (tại tầng 1)….đáp ứng tốt nhất một không gian sống hiện đại cho các gia đình trẻ. Được thi công với tổng mức đầu tư khoảng 44 tỷ VNĐ, khu chung cư HH2 là một trong những công trình trọng điểm mà Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC thi công và thực hiện trong quần thể KĐTM Dương Nội.

Trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinaconex-PVC đã thi công móng và hai tầng hầm của các Block A, B, C của Tổ hợp chung cư HH2 với diện tích xây dựng 3.800m2 đạt 95% khối lượng. Các Block D, E có diện tích sàn 2.400m2 đã hoàn thành phần thô đến tầng 12, đạt khối lượng 18%.

Được xác định là dự án hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi và đó cũng là động lực lớn để khu chung cư HH2 phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những khu chung cư hiện đại bậc nhất Hà Nội. Với những tiện ích mà HH2 sở hữu, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người có mong muốn an cư để lập nghiệp cho cuộc sống của mình trong tương lai.

Thùy Liên